Kha kesatatn

Kha Kesatatn là Content Marketing có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin về kệ sắt v lỗ đa năng, kệ để hàng hóa, kệ siêu thị tại Kệ Sắt ATN. Hy vọng rằng, những thông tin mà tôi chia sẻ liên quan đến kệ sắt để hàng hóa tại website Kesatatn.com sẽ giúp ích cho bạn.

Giới thiệu Kha Kesatatn

Giới thiệu về Kha Kệ Sắt ATN

Kha Kesatatn là một người yêu thích với niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực kệ sắt. Tôi may mắn được tiếp cận với ngành kệ sắt từ sớm tại Kệ Sắt ATN đồng thời học hỏi được nhiều kiến thức chuyên sâu trong ngành kệ sắt như kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ để pallet. Từ đó nâng cao chất lượng bài viết mang đến những nội dung hữu ích nhất cho khách hàng. 

Tiểu sử

Kha Kesatatn đã tốt nghiệp chuyên ngành marketing với niềm đam mê mãnh liệt với content marketing nên đã tập trung vào tìm kiểu, khai thác kiến thức của ngành kệ sắt. 

 

Tôi nhận thấy nhu cầu lưu trữ hàng hóa tài liệu, sắp xếp trưng bày tối ưu không gian sử dụng của mọi người ngày càng tăng cao từ đó đòi hỏi mẫu mã, tiêu chuẩn chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm ngày một gắt gao hơn.

 

Đây chính là lý do tôi muốn giới thiệu đến mọi người một đơn vị cung cấp kệ sắt chất lượng, giá rẻ, đa dạng mẫu mã với dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Kệ Sắt ATN.

 

Công ty luôn cập nhật những kiến thức mới, tiếp thu công nghệ hiện đại và liên tục phát triển sản phẩm ngày một tối ưu hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sứ mệnh

Với niềm yêu thích mãnh liệt trong lĩnh vực viết lách kệ sắt, tôi mong muốn góp phổ biến thương hiệu Kệ Sắt ATN đến với mọi người. Từ đó mang đến những giải pháp lưu trữ, trưng bày tối ưu nhất cho cửa hàng, siêu thị, văn phòng, kho bãi và gia dụng với đa dạng mẫu mã như kệ trung tải, kệ sắt v lỗ đa năng, kệ kho hàng…. Không những thế bạn còn có thể tận dụng các loại kệ sắt tạo không gian xanh, trồng rau sạch trên sân thượng. 

Kha kesatatn

Zalo
Hotline